Bò khô Đà Nẵng

Bò khô sợi Đà Nẵng

Ở đâu bán bò khô Đà Nẵng?

Nhắc tới Đà Nẵng không ai có thể quên được đặc sản thịt bò khô nổi tiếng của Đà Nẵng. Để làm ra miếng khô bò ngon phải chọn những miếng thịt chắc, sử dụng phần thịt đùi trong con bò. Khâu quan trọng quyết định cho chất lượng sản phẩm là cách ướp, tẩm, sấy.

Bò khô Đà nẵng có màu đỏ nâu sẫm, hương thơm đậm đà, độ ngọt mặn vừa phải, dai nhưng không cứng. Tuy là sản phẩm rất thích hợp để nhắm với rượu, khô bò cũng thường được sử dụng như một nguyên liệu chính, kết hợp với đu đủ xanh bào sợi…để làm món nộm bò khô.

Các loại bò khô

Thịt bò khô Đà Nẵng được làm chủ yếu có ba loại: bò khô viên, bò khô lát và bò khô sợ

Mặt dù khác nhau về hình dạng, nhưng tất cả đều được chế biến như nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể chọn loại thích hợp để chế biến hoặc dùng trực tiếp.

Bò khô sợi: Loại bò khô được ưa chuộng nhất, bởi nó không chỉ có thể ăn trực tiếp mà còn chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Bò khô được xé nhỏ, mỏng dài, thấm gia vị ướp sẵn, có vị dai ngọt của thịt bò. Chúng ta có thể kết hợp một số loại rau củ để làm gỏi bò khô, gỏi xoài cực ngon luôn nhé!

Bò khô sợi Đà Nẵng
Bò khô sợi Đà Nẵng
Bò khô lát là những lát bò khô cán mỏng, có độ dai hơn bò khô sợi. Những lát bò khô vàng sậm, có thể thấy rõ từng thớ thịt bò thấm đầy gia vị.

 

Bò khô miếng Đà Nẵng
Bò khô miếng Đà Nẵng

Bò khô viên là loại bò khô được cắt thành từng viên vuông vừa miệng.Thịt bò khô viên thường có độ ướt hơn bò khô sợi và bò khô lát.

Bò khô viên Đà Nẵng
Bò khô viên Đà Nẵng
Là sản phẩm rất thích hợp để nhắm với rượu, khô bò cũng thường được sử dụng như một nguyên liệu chính, kết hợp với đu đủ xanh bào sợi, lạc rang v.v… dể làm món nộm bò khô Đà Nẵng. Khô bò khi ăn với chanh tạo hương vị đậm đà khó cưỡng.

Bò khô Đà Nẵng cũng là món ăn vặt ngon được các bạn trẻ yêu thích. Ngoài ra bò khô được kết hợp với các loại rau củ tạo nên các món gỏi bò khô cực ngon.

Một món ăn ngon khó khiến người ta cưỡng lại được, Món ăn đem đi làm quà lại càng thêm ý nghĩa và đầy thành ý. Thịt bò khô Đà Nẵng không chỉ là món quà ý nghĩa đó mà nó còn là mon ăn ngon khiến người ta khó cưỡng lại được. Nếu có ai đi qua Đà Nẵng, thì đừng bỏ qua món ngon này nhé.

Ở đâu bán bò khô Đà Nẵng?

Đặc sản Quảng Đà - sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng
Đặc sản Quảng Đà – sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Mọi sản phẩm của Đặc sản Quảng Đà đều trực thuộc Ohavn Group

phát triển bởi NVQ JSC.

Mã số thuế: 0315751899

Tổng đài: 0905.279.878

Địa chỉ: 98 Thanh Long – Hải Châu – Đà Nẵng

Email: namvietthongnhat@gmail.com

ctycophannvq@gmail.com

FACEBOOK: https://www.facebook.com/dacsanquangda24h/