Bò khô Đà Nẵng

Bò khô sợi Đà Nẵng

Ở đâu bán bò khô Đà Nẵng?

Nhắc tới Đà Nẵng không ai có thể quên được đặc sản thịt bò khô nổi tiếng của Đà Nẵng. Để làm ra miếng khô bò ngon phải chọn những miếng thịt chắc, sử dụng phần thịt đùi trong con bò. Khâu quan trọng quyết định cho chất lượng sản phẩm là cách ướp, tẩm, sấy.

Bò khô Đà nẵng có màu đỏ nâu sẫm, hương thơm đậm đà, độ ngọt mặn vừa phải, dai nhưng không cứng. Tuy là sản phẩm rất thích hợp để nhắm với rượu, khô bò cũng thường được sử dụng như một nguyên liệu chính, kết hợp với đu đủ xanh bào sợi…để làm món nộm bò khô.

 

Bò khô sợi Đà Nẵng
Bò khô sợi Đà Nẵng
Bò khô miếng Đà Nẵng
Bò khô miếng Đà Nẵng
Bò khô viên Đà Nẵng
Bò khô viên Đà Nẵng
Là sản phẩm rất thích hợp để nhắm với rượu, khô bò cũng thường được sử dụng như một nguyên liệu chính, kết hợp với đu đủ xanh bào sợi, lạc rang v.v… dể làm món nộm bò khô Đà Nẵng. Khô bò khi ăn với chanh tạo hương vị đậm đà khó cưỡng.

Bò khô Đà Nẵng cũng là món ăn vặt ngon được các bạn trẻ yêu thích. Ngoài ra bò khô được kết hợp với các loại rau củ tạo nên các món gỏi bò khô cực ngon.

Một món ăn ngon khó khiến người ta cưỡng lại được, Món ăn đem đi làm quà lại càng thêm ý nghĩa và đầy thành ý. Thịt bò khô Đà Nẵng không chỉ là món quà ý nghĩa đó mà nó còn là mon ăn ngon khiến người ta khó cưỡng lại được. Nếu có ai đi qua Đà Nẵng, thì đừng bỏ qua món ngon này nhé.

Ở đâu bán bò khô Đà Nẵng?

Đặc sản Quảng Đà - sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng
Đặc sản Quảng Đà – sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Mọi sản phẩm của Đặc sản Quảng Đà đều trực thuộc Ohavn Group

phát triển bởi NVQ JSC.

Mã số thuế: 0315751899

Tổng đài: 0905.279.878

Địa chỉ: 98 Thanh Long – Hải Châu – Đà Nẵng

Email: namvietthongnhat@gmail.com

ctycophannvq@gmail.com

FACEBOOK: https://www.facebook.com/dacsanquangda24h/