Bánh nậm lọc ram ít

Bánh nậm lọc ram ít

Chuyên cung cấp sỉ bánh nậm lọc ram ít dành cho đám tiệc. Bánh nậm lọc ram ít là những món vô cũng nổi tiếng và có nhiều đặc sắc khi đến Đà Nẵng. Những loại bánh này được làm từ những nguyên liệu dân dã với cách chế biến tinh tế, mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn bất cứ ai.

bánh nậm lọc ram ít
bánh nậm lọc ram ít

Bánh lọc

Bánh lọc được làm thủ công từ khâu lựa chọn bột đến nhào bột với nước để tạo độ mềm mịn. Kết hợp cùng với nhân tôm thịt mỡ, sau khi hấp bột bánh trong suốt, vị ngậy của nhân cộng với độ dai của bột tạo nên chiếc bánh bột lọc Huế nóng hổi ăn với nước chấm cay, mặn và ngọt giúp người ăn không thể dừng miệng.

Bánh lọc
Bánh lọc

Bánh nậm

Bánh nậm được làm bằng bột gạo rồi đặt lên những chiếc lá chuối mỏng. Sau đó, rải lên trên những lớp vỏ bánh là nhân thơm lừng của tôm và thịt heo và thêm chút hành lá ở trên tạo mùi thơm dìu dịu khi hấp cách thủy.

Bánh nậm
Bánh nậm

Bánh ram

Bánh được làm từ bột nếp kết hợp với nhân đậu xanh hoặc đậu đen được hòa nguyện và trong lòng bánh. Những chiếc bánh với vỏ ngoài vàng ruộm, giòn giòn, dai dai được bọc bên ngoài bởi áo đường ngọt ngào, bên trong lại là phần nhân đậu xanh mềm ngọt, bùi nhưng không gây ngấy.

Bánh ram
Bánh ram

Bánh ít

Bánh ít lá gai món tráng miệng không thể thiếu ở bữa giỗ quê nhà. Bánh ít, lá gói xanh, có dính chút dầu cầm trơn tay, lột ra trong cái nắng, cái chộn rộn của đám cúng. Vừa lột lớp lá, vừa cắn miếng bánh, lớp bột bên ngoài mềm, mịn; bên trong mới đầy bất ngờ. Khi thì nhân đậu xanh, khi thì nhân dừa, khi thì đậu đen. Khi ăn, hương vị dân dã của bánh khiến khách quê nhà không thể không nhớ đến.

Bánh ít
Bánh ít

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *